Hải Tiến Resort

Trong tour du lịch Hải Tiến 2016, khách sạn có ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng của kỳ nghỉ dưỡng. Để có một kỳ nghỉ hè thoải mái tại khu biển mới nãy, hãy thử tham khảo khu Hải Tiến resort dưới đây.

Hải Tiến resort

Khách sạn Sao Biển trong khu Hải Tiến resort

– Vị trí:

Hải Tiến Resort nằm ở xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 2, 5 giờ xe chạy. Bên cạnh đó, Hải Tiến Resort rất gần với sông Mã. Du khách có thể đi thuyền ngược dòng Sông Mã thăm Lạch Hới, Cồn Trường hay qua bến Nguyệt Viên, bến Hàm Rồng, tới thăm Động Tiên Sơn, Hồ Kim Quy, Núi Ngọc, Núi Rồng,…vô cùng thuận tiện.

– Tiện nghi dịch vụ trong  Hải Tiến Resort

Hải Tiến Resort là một là một khu du lịch sinh thái biển mới đẳng cấp 4 sao vì vậy các thiết bị tiện nghi còn rất mới và hiện đại. Các căn biệt thự riêng biệt ở đây được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không thiếu phần hiện đại, cùng với các dịch vụ tiêu chuẩn sẽ tạo cho du khách đi tour Hải Tiến hè 2015 một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái và trọn vẹn niềm vui.

Hải Tiến resort

Vila trong khu Hải Tiến resort

Tham khảo  khách sạn uy tín Thành Tâm trong chuyến du lịch  Sầm Sơn Thanh Hóa tại link: https://tapchidulich.info/du-lich/khach-san-sam-son-khach-san-uy-tin-thanh-tam/

Hải Tiến Resort  gồm hệ thống khách sạn Sao Biển, khách sạn Trung tâm A, khách sạn và biệt thự gần biển cùng 6 biệt thự riêng biệt. Tất cả các phòng đều hướng ra biển, phía sau có rặng phi lao, giúp du khách có một không gian và tầm nhìn thoải mái. Bên cạnh đó, trong các phòng còn được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hoà nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tủ quần áo, wifi miễn phí….đảm bảo cung cấp cho du khách loại phòng tiện nghi phù hợp theo yêu cầu.

Ngoài các dịch vụ nghỉ ngơi cơ bản, du khách còn có thể tìm thấy ở Hải Tiến resort các dịch vụ bổ sung khác như hội nghị, hội thảo, dịch vụ ăn uống tại 2 nhà hàng lớn, Bar, Massage, Karaoke, ….

Hải Tiến resort

Hồ bơi nước ngọt trong khách sạn

Nếu bạn có đi tour du lịch Hải Tiến 3 ngày giá rẻ thì hãy tham khảo khách sạn này để có cho mình một chuyến du lịch hè thoải mái và vui vẻ nhất nhé.

 
 

Share this Post