Nghỉ dưỡng lý tưởng tại Hòa Bình Phú Quốc Resort

Đảo Phú Quốc nổi tiếng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp và điển hình trong đó là khu nghỉ dưỡng Hòa Bình Phú Quốc Resort. Nơi đây là một điểm dừng chân hoàn hảo dành cho du khách khi đến tour Phú Quốc giá rẻ để thư giãn, nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp của đảo ngọc.

Hòa Bình Phú Quốc Resort

Hòa Bình Phú Quốc Resort

Nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc với vị thế tựa lưng vào đồi Bà Kèo mặt hướng ra biển Phú Quốc, Hòa Bình Phú Quốc Resort là khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mang đến chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời, đầy thơ mộng dành cho du khách.

Xem thêm: Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Phú Quốc

Phòng sang trọng, rộng rãi và thoáng mát

Phòng sang trọng, rộng rãi và thoáng mát

Là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo Phú Quốc, Hòa Bình Phú Quốc Resort đạt tiêu chuẩn với hơn 180 phòng đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng Superior, Superior garden view, Superior seaview, Bungalow, Deluxe, Deluxe seaview, Suite và phòng Suite seaview. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn có hệ thống nhà hàng sang trọng, rộng rãi, và thoáng mát, sạch sẽ với sức chứa hơn 400 người mang đến cho du khách những bữa ăn đa dạng các món với thực đơn hấp dẫn là các món ăn đặc sản của biển đảo cùng các món ăn Âu, Á, món ăn nổi tiếng Việt Nam và các vùng miền.

Không gian vẻ đẹp Hòa Bình Phú Quốc Resort

Không gian vẻ đẹp Hòa Bình Phú Quốc Resort

Đặc biệt với vị trí thuận lợi, khu nghỉ dưỡng sang trọng Hòa Bình Phú Quốc còn là nơi giúp du khách dễ dàng tham quan các điểm du lịch tại đảo, hòa mình vào làn nước trong xanh tại các bãi biển hay khám phá khu nuôi cấy ngọc trai, khu sản xuất nước mắm, đến các bãi tắm của đảo như bãi Sao, bãi Dài,…

Tham khảo chương trình tour Phú Quốc giá rẻ tại đây: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc/

 
 

Share this Post