Du lịch Singapore khám phá Đền thờ Sri Thandayuthapani

Đền thờ Sri Thandayuthapani mang ý nghĩa là đón ánh nắng Mặt Trời.

Có thể bạn chưa biết nhưng đền thờ Sri Thandayuthapani còn được người ta gọi dưới một tên khác là Đền thờ Hindu Chettiar, vàĐền thờ Sri Thandayuthapani chính là 1 trong những công trình quan trọng của những tín đồ theo Hindu giáo tại Quốc đảo Singapore.

 

Đền thờ Sri Thandayuthapani

Đền thờ Sri Thandayuthapani

Đền thờ Sri Thandayuthapani được người ta xây dựng vào năm 1859 và sau đó thì được cho xây lại vào thời gain của năm 1983.Đền thờ Sri Thandayuthapani cực kì nổi bật với kiến trúc mang đậm nét Nâm Ấn cùng 48 ô cửa kính được chạm khắc và thiết kế một cách tinh tế để khi bình minh hay hoàng hôn buông xuống, những ô cửa kính này sẽ đón ánh nắng mặt trời tạo cho Đền thờ Sri Thandayuthapani một quanh cảnh tuyệt đẹp.

Click Vào Đây xem du lịch Tết 2015

Đền thờ Sri Thandayuthapani được xây dựng lên với mục đích là để tưởng nhớ tới vị Thần Subramaniam sáu mặt do vậy nếu bạn đến Đền thờ Sri Thandayuthapani bào đúng dịp lễ rước Thaipusam Singapore hàng năm thì sẽ là tuyệt nhất. Vào những ngày diễn ra lễ hội này thì những người mộ đạo họ sẽ cạo đầu sau đó đi hành hương để thể hiện tấm lòng mộ đạo bằng những hình thức như là mang vác vật nặng trên mình có thể là những bình sữa chẳng hạn tuy nhiên thì hình thức hành xác kiểu như xuyên vật nhọn qua da diễn ra phổ biến nhất ở lễ hội. Bạn đừng khiếp sợ nhé, đó là một cách thể hiện đức tin của họ đó.

Đền thờ Sri Thandayuthapani

Lễ hội Thaipusam

Địa chỉ: 15 Đường Tank

Nhấp link https://tapchidulich.info/am-thuc/nhung-mon-an-la-mui-doc-dao-thai-lan/ bạn sẽ ngạc nhiên về những món ăn lạ mùi cực kì độc đáo ở Thái Lan đó.

 
 

Share this Post