Mùa nước đổ Sapa

Du khách tới Sapa du lịch vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 đều sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác về Sapa: quyến rũ hơn, đằm thắm hơn.

Cứ đến khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5, ở vùng cao nguyên Sapa xinh đẹp lại bắt đầu xuất hiện những cơn mưa mùa hạ lớn, tưới mát cho những thửa ruộng khô cằn nơi đây, đem lại cho bà con vùng bản nguồn nước để phục vụ canh tác trong một vụ mùa mới. Du khách tới Sapa du lịch vào thời gian này sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh nhộn nhịp của những hoạt động sản xuất vụ mùa mới đang diễn ra trên khắp những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn lấp loáng nước.

sapa-mua-nuoc-do-1

Hãy click link : https://tapchidulich.info/du-lich/kham-pha/nhung-dieu-khong-the-bo-lo-khi-du-lich-sapa-2015/ để khám phá những điều không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Sapa 2015.

Đây cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang ở Sa Pa Lào Cai lấp lánh ánh nước trông như những chiếc gương vĩ đại giữa đất trời, tạo cho Sapa một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ . Đâu đó là những tiếng cười đùa vui vẻ của những người dân bản đang cày cấy xen lẫn những tiếng nô đùa của những đứa trẻ nhỏ hòa lẫn trong những  thanh âm trầm ấm của núi rừng Tây Bắc tạo nên một khung cảnh bình dị mà xao động tâm hồn mỗi du khách tới khám phá Sapa.

Vẻ đẹp quyến rũ của Sapa mùa nước đổ

Ruộng bậc thang Sapa vào mùa nước đổ trông như một bức tranh sơn mài tuyệt đẹp khiến nức lòng du khách. Những ruộng bậc thang xếp dần lên cao vút trông như những nấc thang dẫn lên trời.  Những thửa ruộng lấp loáng nước trong ánh chiều tà trông như những bức họa của màu sắc và ánh sáng làm cho bức tranh Sapa thêm tuyệt đẹp và độc đáo. Đặc biệt, khung cảnh cấy hái nhộn nhịp của bà con nơi đây như một điểm nhấn thêm vào bức tranh sơn dầu đó, làm cho bức tranh càng thêm phần sinh động hơn, đặc sắc hơn.

Vẻ đẹp quyến rũ của Sapa mùa nước đổ

Hãy tới du lịch Sapa vào mùa nước đổ này để không bỏ lỡ đi một tuyệt tác nghệ thuật khác mà thiên nhiên đã ban tặng cho núi rừng Sapa này nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vẻ đẹp của Sapa, hãy nhấp chuột vào link sau : http://dulichkhamphasapa.com/kham-pha-sapa/kham-pha-ve-dep-bat-tan-sapa/

 
 

Share this Post