Ngắm vẻ đẹp rất khác của vịnh Hạ Long từ trên cao

Bạn sẽ hoàn toàn thấy được một vẻ đẹp rất khác của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long từ trên cao, trên ngọn núi Bài Thơ hay Ti Tốp. Một vẻ đẹp khác biệt mà bạn sẽ được tận hưởng, chắc chắn đó là những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và khiến bạn thật sự khó quên.

Bức tranh thiên nhiên của Vịnh Hạ Long

Bức tranh thiên nhiên của Vịnh Hạ Long

Nằm ở trung tâm tỉnh Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước.Nơi đây nổi tiếng với những phong cảnh tuyệt đẹp những hòn đảo, những hang động, hãy những ngọn núi hùng vĩ đồ sộ và để có thể chiêm ngưỡng toàn khung cảnh Hạ Long mông mơ ấy bao la ấy bạn hãy tới trải nghiệm với một góc nhìn hoàn toàn mới từ trên cao.

Khung cảnh Hạ Long nhìn từ núi Bài Thơ

Khung cảnh Hạ Long nhìn từ núi Bài Thơ

Núi Bài Thơ là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách khi đi du lịch Hạ Long Nơi đây còn lưu lại bài thơ chữ Hán của vua Lê Thánh Tông, khắc trên đá vào năm 1468. Đứng từ trên núi, bạn có thể quan sát toàn cảnh vẻ đẹp của vịnh Hạ Long và toàn bộ thành phố. Đường dẫn lên núi nằm ở số nhà 104A Lê Thánh Tông, mở cửa miễn phí từ 5h30 đến 19h. Bạn cũng có thể chọn một hướng đi khác trên phố Long Tiên, cạnh chùa Long Tiên.

Sau khi leo lên đỉnh núi Bài Thơ, bạn sẽ dễ dàng quan sát được vẻ đẹp lộng lẫy với hệ thống chiếu sáng đổi màu trên cầu Bãi Cháy vầ xa hơn là cảng nước sâu Cái Lân hay con đường mới mở Trần Quốc Nghiễn và núi Cô Tiên. Với độ cao 200 m so với Vịnh Hạ Long, nơi đây bạn sẽ nhìn thấy bao quát hệ thống đảo đá với nhiều hình thù cùng với hang động huyền ảo tất cả như lộ ra một bức tranh sơn thủy sinh động và đầy bí ẩn.

Một vẻ đẹp khác biệt của Vịnh Hạ Long nhìn từ đỉnh TiTop

Một vẻ đẹp khác biệt của Vịnh Hạ Long nhìn từ đỉnh Ti Tốp

Ngoài núi Bài Thơ, du khách có thể lựa chọn lên đỉnh Ti Tốp để ngắm cảnh. Điểm đến này cũng khá nổi bật, được đưa vào nhiều lịch trình tour tham quan vịnh. Đường lên núi có những bậc thang đá tiện lợi di chuyển. Với độ cao khoảng 100 m, hành trình leo không quá vất vả với nhiều người.

 
 

Share this Post