Nghỉ dưỡng tại Sun Spa Resort Quảng Bình

Tạp chí du lịch: Nghỉ dưỡng tại Sun Spa Resort Quảng Bình. Sun Spa Resort nằm trên một đảo cát trắng tuyệt đẹp của Quảng Bình, được xây dựng với sự tham gia của kiến trúc sư Việt kiều Pháp nổi tiếng Hồ Thiệu Trị.

Sun Spa Resort Quảng Bình

Qua cổng vào có thể nhìn thấy trước mắt là những dãy nhà bề thế, sang trọng, dăng hàng bên nhau nhìn ra biển. Sun Spa Resort là sự  hợp của nắng và nước, dưới ánh nắng mặt trời là những thảm cỏ cây xanh tươi mát, của những sắc hoa rực rỡ khoe sắc. Bãi cát trắng tinh khôi trải dài tít tắp tưởng như vô tận. Còn nước biển nơi đây thì trong xanh và vô cùng hiền hòa, những con sóng lăn tăn chẳng làm thảng thốt ngay cả một em bé chưa bao giờ thấy biển.

Hồ bơi thoáng mát nhìn ra biển

Hồ bơi thoáng mát nhìn ra biển

Ngoài ra, ngay trên bờ còn có bể bơi nước ngọt tuyệt đẹp đổ xuống một bể nhỏ xinh cho trẻ em. Với những ai còn luyến tiếc bãi biển và muốn được vùng vẫy thêm chút nữa thì đây là một nơi lý tưởng. Sau một ngày phơi mình dưới nắng nước trong bể rất ấm, thậm chí có thể bơi cả vào ban đêm.

Không gian đêm lãng mạn

Không gian đêm lãng mạn

Ở đây được thiết kế cả một khu nghỉ dưỡng với các liệu pháp Spa cao cấp như sục nóng lạnh, masage nước, xông thuốc, tắm bùn, đắp bùn thẩm mỹ với nguồn nước khoáng và bùn thiên nhiên được chuyển về từ suối nước khoáng Bang trên dãy Trường Sơn. Thật thú vị và tuyệt vời với khung cảnh dạo bên bờ biển đẹp như tranh vào ngày mùa đông, hít thở không khí trong lành cái hương biển trong lành nghe sóng biển rì rào và trở về bên căn phòng ấm áp để cảm nhận một sự nghỉ ngơi tuyệt đối.

Sun Spa Resort còn có không gian thư viện luôn sẵn sàng mở cửa để cho những ai thích tìm hiểu về những tư liệu du lịch Quảng Bình, thân thế và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh và các danh nhân Quảng Bình, hay mượn đĩa DVD của bộ phim tài liệu nổi tiếng “Những cô gái Ngư Thủy”.

Khu Spa thoải mái

Khu Spa với những liệu pháp Spa  thoải mái

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nơi đây du khách sẽ cảm nhận được một không khí vừa thoải mái thân mật, lại vừa có đẳng cấp chuyên nghiệp. Nơi đây từ buồng phòng, sân vườn, rừng suối, bờ biển, bến sông đều thấy được sự chăm chút sạch đẹp, sự nâng niu trân trọng. Đến với tour du lịch Quảng Bình 2015, ngoài các dịch vụ cung cấp trực tiếp tại Sun Spa kể trên hay đi du thuyền, lướt thuyền buồm thể thao, lướt ván khinh khí cầu, du lịch mạo hiểm, lặn biển… thì tới nơi đây du khách còn tới được Phong Nha – Kẻ Bàng, khu du lịch sinh thái suối Bang, đảo Gió, rừng nguyên sinh U Bò.
 
 
 

Share this Post