Du lịch Thái Lan khám phá thành phố cổ giữa Phuket

Du lịch Thái Lan khám phá thành phố cổ giữa Phuket.

Phuket là điểm đến tạo nên dấu ấn thương hiệu cho một điểm đến tuyệt vời nhất ở châu Á với những bãi biển tuyệt đẹp, những khu phố đêm sầm uất, nhộn nhịp. Và khi tới tour du lịch Thái Lan bạn hãy đi bộ tới những vùng đất của những kiến trúc cổ người Hán được bảo tồn nguyên vẹn sẽ khiến bạn mê mẩn và ngạc nhiên đó là thành phố cổ giữa Phuket.

Khám phá thành phố cổ giữa Phuket

Khám phá thành phố cổ giữa Phuket

Đầu tiên bạn hãy tham quan Tháp đồng hồ Promthep, đây là điểm trung tâm nổi bật của thị trấn và cũng là tòa nhà đầu tiên bạn nhìn thấy khi vào trung tâm thành phố. Tháp đồng hồ được xây ở đây từ năm 1914, từ đây bạn có thể tiếp tục đi theo lề trái đường về phía đường Rasada hoặc rẽ qua bên phải theo đường Thalang, nơi bạn sẽ gặp Soi Romanee.

Soi Romanee mang đến cho bạn sự ngọt ngào giữa những ngôi nhà cổ kiểu Hán đã được nâng cấp và sơn màu trong thị trấn Phuket. Những ngôi nhà đó đã được chuyển đổi thành quán cafe, cửa hàng thời trang nhỏ phục vụ cả khách địa phương và người nước ngoài. Đây có lẽ là một trong những nơi được chụp hình nhiều nhất thị trấn.

Du lịch Thái Lan bạn nhớ ghé thăm cố đô Sukhothai để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tại nơi đây.

Tháp đồng hồ Promthep- vẻ đẹp cổ kính bình yên

Tháp đồng hồ Promthep- vẻ đẹp cổ kính bình yên

Và một trong những toà nhà mang tính lịch sử nhất mà bạn có thể muốn ghé thăm là toà Pud Jow Shrine, vốn được cho là ngôi đền Khổng Tử cổ xưa nhất của người Hoa ở Phuket. Ngoài ra Cung điện Phra Phitak Chinpracha hay Toà Thị Chính Blue Elephant và cung điện Luang Anuphas Phuket Karn cũng là một trong những điểm đến tuyệt vời cho bạn khám phá những kiến trúc cổ độc đáo.

Nếu đến du lịch Thái Lan hè tới, bạn hãy dành thời gian khám phá thị trấn Phuket đầy huyền bí duyên dáng và chắc chắn sẽ hoàn toàn bị quyến rũ bởi nét đẹp đơn giản này.

Khám phá thêm Những kiến trúc mái vòm ấn tượng nhất thế giới

 
 

Share this Post