Các bãi tắm ở Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà 2 ngày 1 đêm để thỏa sức tắm biển ở ba bãi tắm nổi tiếng là bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 do vị trí địa lý thuận lợi nằm gần trung tâm thị trấn và vẻ đẹp thơ mộng của nó. Ba bãi tắm được nối với nhau bởi những con đường nhỏ men theo triền núi, nên chỉ cần đến một bãi tắm thì dễ dàng đến các bãi tắm còn lại. Bãi tắm Cát Cò 1 là rộng nhất, hai bãi tắm còn lại thì nhỏ hơn nhưng rát yên bình và tĩnh lặng.

Bãi tắm Cát Cò 1

Bãi tắm Cát Cò 1

Từ trung tâm thị trấn, khách du lịch có thể đi bộ hoặc thuê xe ôm hay xe điện để đến một trong ba bãi tắm này. Dịch vụ cho thuê đồ bơi ở đây phát triển nên các bạn có thể đến đây thuê , mua để khỏi mất công mang đi. Ở đây có cả phong thay đồ, các cửa hàng mua sắm đồ dùng cá nhân. Bên cạnh có khá nhiều nhà hàng, khách hàng sau khi tắm biển có thể lên ăn đồ ăn ở đây nổi tiếng với món  . Buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống du khách leo lên pháo đài Thần Công nhìn xuống khung cảnh xung quanh. Đây là mơ ước của nhiều người muốn một lần đặt chân đến Phú Quốc, ngắm cảnh sắc, trời, thiên nhiên, cây cỏ.  Đây cũng là dịp tham quan những chứng tích lịch sử còn được lưu giữ đến ngày nay của đất nước ta. Pháo đài Thần Công gồm  hai khẩu pháo thần công, hệ thống đài quan sát và hầm hào phức tạp. chú ý nhỏ khi bạn vào đây  sử dụng đài quan sát để ngắm cảnh sẽ phải trả phí, mất tiền vé vào.

Bãi tắm Cát cò 1 là bãi tắm rộng và đẹp nhất ở đây, nằm uốn lượn theo núi, quanh năm có sóng vỗ về, không khí lúc nào cũng trong lành mát mẻ và làn nước biển trong xanh gợn sóng, vì vậy được nhiều du khách đến tham quan nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 khắc với hai bãi tắm kia có chút thanh bình và chút huyền bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang cho mình phong cách lạ với màu sắc khá hiện đại.

Bãi tắm Cát Cò 3

Bãi tắm Cát Cò 3

Trên bờ bãi tắm, ngoài khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em có cả những nhà nghỉ, khách sạn lớn, dịch vụ tốt . Xuống các bãi tắm tắm biển, vui chơi, hoặc tắm nắng xong có thể lên bờ thưởng thức các món ăn hải sản thơm ngon, chỉ có ở đây. Với công thức nấu món hải sản ngon,được nhiều khách du lịch yêu mến, hoặc đến các món giải khát nằm uống nước nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có một số nơi du lịch hấp dẫn khác được khác du lịch đến nhiều , xem chi tiết tại đây

Sẽ là thiếu sót khi đi du lịch mà không đến với bãi tắm Cát Cò 3. Đây là điểm du lịch mới nhất  được xây dựng và phát triển tròn những năm gần đây của đảo Cát Bà với thiết kế hiện đại, dịch vụ du lịch hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn từ vui chơi, ngỉ ngơi, ăn uống.

Đến với tour Cát Bà từ Hà Nội giá rẻ ngoài tắm biển các bạn có thể leo núi khám phá Cát Bà, chơi trong các khu vui chơi giải trí, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, không gian rộng, an toàn mát mẻ.

 
 

Share this Post