Vòng quay Mặt Trời – vẻ đẹp mới của Hạ Long

Đến thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Hạ Long bạn không chỉ say đắm trước cảnh sắc nơi đây mà còn bị hấp dẫn với vòng quay Sun Wheel. Vòng quay Mặt Trời (Sun Wheel) thuộc một trong những công trình nằm trong Tổ hợp dự án Công viên Đại Dương do Tập đoàn SunGroup làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 8.000 tỷ đồng. Chính thức được đưa vào hoạt động từ ngày 25/6/2016, vòng quay Mặt Trời đã phục vụ nhu cầu du lịch, giải trí của Du khách đến với Thành phố Hạ Long.

Cận cảnh vòng quay mặt trời tại Hạ Long

Cận cảnh vòng quay mặt trời tại Hạ Long

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Sun Wheel được thiết kế lắp đặt theo công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản, nằm trên đỉnh Ba Đèo, có tổng cộng 64 cabin, mỗi cabin có sức chứa tối đa là 6 hành khách, mỗi vòng quay kết thúc trong khoảng 15-20 phút.  Đứng kiêu hãnh trên đỉnh Ba Đèo ở độ cao 215m so với mực nước biển, Sun Wheel – hay Vòng Quay Mặt Trời là một trong những vòng quay ngắm cảnh cao nhất thế giới. Với độ cao như vậy cho phép du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long và phần lớn Vịnh Hạ Long từ trên cao. Ban ngày khi ngồi trên vòng quay tuyệt diệu này bạn có cảm tưởng như cả khung cảnh của vịnh Hạ Long đang thu vào tầm mắt với những hòn đảo xanh khổng lồ lớp lớp nhấp nhô. Tuy nhiên, vòng quay trở nên lung linh và huyền ảo nhất có lẽ là vào ban đêm. Lúc này, Sun Wheel chẳng khác nào một một Mặt Trời xinh xắn lung linh và rực rỡ trong màn đêm huyền ảo của phố biển Hạ Long.

Vòng quay mặt trời khổng lồ khi về đêm

Vòng quay mặt trời khổng lồ khi về đêm

Giá vé cho người lớn là 300.000 đồng, 200.000 đồng đối với trẻ cao dưới 1,3 m, miễn phí cho trẻ nhỏ cao dưới 1 m (trọn gói cho cả cáp treo, vòng quay mặt trời và khu vui chơi trên đồi Ba Đèo). Giá vẻ không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp kỳ vĩ của Hạ Long.

Đó là cảm nhận của Khát Vọng Việt về vòng quay Sun Wheel. Du khách đến đây ai cũng háo hức được hòa mình từng vòng quay thần kỳ để thấy được một Hạ Long đẹp lạ đến như thế nào. Còn bạn thì sao? Hãy đến và cùng trải nghiệm một vòng Sun Wheel để thu hết tầm mắt vào một Hạ Long kì vĩ và đẹp đến mê hồn như thế chứ?

 
 

Share this Post