Những điểm đến ngoài trời hấp dẫn dành cho tour du lịch Singapore

 

Singapore thiên đường trong sạch với vẻ đẹp thuần khiết là điểm du lịch lý tưởng cho những ai yêu và thích khám phá thiên nhiên.

Đến du lịch Singapore năm 2015 bạn có thể bắt gặp và chiêm ngưỡng hàng trăm nghìn loại hoa cũng như rất nhiều cây cảnh ở khắp các góc đường, tuyến phố Singapore.

Công viên xanh Singapore

Công viên xanh Singapore

Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn một số địa điểm ngoài trời hấp dẫn dành cho tour du lịch quốc đảo Singapore:

– Đường mòn Southern Ridges trải dài tới gần 10 km và sở hữu 1 không gian vô cùng thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành, đường mòn chính là nơi sinh sống của nhiều loài hoa dại mạnh mẽ và nhiều loài chim có màu lông rực rỡ. Southern ridges được ví như một con đường thiêng đường để du khách thỏa sức ngắm cảnh và di dạo.

Link https://tapchidulich.info/am-thuc/du-lich-thai-lan-thuong-thuc-tom-yum-goong/ sẽ giới thiệu tới bạn món Tom Yum Goong nổi tiếng ở Thái Lan đấy.

– Công viên MacRitchie Reservoir sẽ là địa điểm thưởng ngoạn tuyệt vời với đường mòn tự nhiên băng qua các rừng cây xanh tốtdài xấp xỉ 11km. Cây cầu treo TreeTop Walk trong công viên với dài 250m sẽ mang lại cho bạn thời gian thưởng ngoạn tuyệt vời cùng một backgroud ảnh tuyệt đẹp.

– Gardens by the bay  được coi là biểu tượng mới của quốc đảo Singapore, mang vẻ đẹp được công nhận là khu vườn kiệt tác bên bờ vịnh Marina. Đến với điểm du lịch sinh thái lớn nhất Singapore này bạn sẽ được khám phá và thưởng ngoạn rất nhiều đấy vì Gardens by the Bay có tới hơn 250 ngàn loài thực vật quý hiếm sinh sống trên diện tích rộng hơn 101 hecta.

Gardens by the Bay Singapore

Gardens by the Bay Singapore

Mộ số địa điểm du lịch khác như: Công viên Mount Faber, Vườn bách thảo hay công viên East Coast cũng là những điểm nên đến trong tour du lịch Singapore.

Xem thêm những điểm du lịch miễn phí ở Singapore Tại Đây

 

 
 

Share this Post