Sắc màu vườn bướm nhiệt đới giữa lòng Đà Nẵng

Đến tham quan khu Lifestyle resort Đà Nẵng trong chuyến hành trình tour Đà Nẵng giá rẻ 2015, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước sắc màu vườn bướm nhiệt đới giữa lòng Đà Nẵng. Vườn bướm nhiệt đới độc nhất vô nhị này có diện tích 1.000m2, bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, những người thợ làm vườn ở đây đã tạo nên một khung cảnh hết sức hài hòa giữa cảnh thiên nhiên hoa, lá với những lối đi uốn lượn trên thảm cỏ xanh mịn như nhung.

Khu vườn bướm nhiệt đới giữa lòng Đà Nẵng

Khu vườn bướm nhiệt đới giữa lòng Đà Nẵng

Đặc biệt nhất của khu vườn này là những cánh bướm nhiều màu sắc, mỏng manh, chập chờn trên những đóa hoa đầy hương sắc trong làn gió biển buổi chiều về, nổi bật với hơn 3.000 loài bướm giữa thảm thực vật phong phú tại đây. Bước vào trong khu vườn bạn được tận hưởng cuộc sống với bầu không khí sinh động, những trải nghiệm khám phá thiên nhiên kỳ thú dưới bàn tay chăm sóc của những thợ làm vườn chu đáo, chuyên nghiệp.

Sắc màu đa dạng của các loài bướm

Sắc màu đa dạng của các loài bướm

Khu vườn bướm nhiệt đới đẹp như mơ này đã được đầu tư gần 203 triệu đồng với mong muốn đáp ứng nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng của du khách, đồng thời nơi đây còn đầu tư kinh phí với công tác tạo cảnh cho bướm thích nghi, công tác sưu tầm, nuôi dưỡng để cho bướm sinh trưởng và nhân giống.

Vẻ đẹp tuyệt trần của không gian vườn bướm

Vẻ đẹp tuyệt trần của không gian vườn bướm

Ngoài sự đa dạng các loài bướm, khu vườn còn có sự đa dạng các loài hoa đặc trưng sắc màu nhiệt đới, du khách có thể cảm nhận được những hương thơm tự nhiên của các loài cây hoa này.

Nơi đây đa dạng về loài bướm và đa dạng các loài hoa

Nơi đây đa dạng về loài bướm và đa dạng các loài hoa

Đây là vườn bướm nhiệt đới độc nhất tại các khu nghỉ mát dọc ven biển miền Trung. Nó không chỉ tạo nên hứng thú cho du khách khi đến du lịch Đà Nẵng mà còn nâng cao ý thức, bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống xung quanh chúng ta.

 
 

Share this Post