Du lịch biển hè Đà Nẵng đừng bỏ qua 5 bãi tắm được ưa chuộng nhất

Đà Nẵng là thành phố được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho những bãi biển dài, đẹp và quyến rũ nhất thế giới. Với những ngày hè nóng bức, lượng du khách trong và ngoài nước đến các bãi tắm của thành phố Đà Nẵng với con số đông đảo, vì vậy du lịch biển hè Đà Nẵng đừng bỏ qua 5 bãi tắm được ưa chuộng nhất dưới đây.

1. Bãi tắm Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê đã được tạp chí quốc tế bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Bãi biển thu hút đông đảo du khách đến đây tắm biển, đặc biệt hệ thống cầu phao và nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn được đầu tư ở đây nên ngày càng Mỹ Khê thu hút hấp dẫn người dân và du khách đến trải nghiệm.

Bãi biển quyến rũ Mỹ Khê

Bãi biển quyến rũ Mỹ Khê

2. Bãi tắm Phạm Văn Đồng

Với vị trí thuận lợi, cộng với việc sở hữu một bờ biển dài và nước trong mát, Phạm Văn Đồng luôn là điểm đến lý tưởng của người dân và du khách đến tắm biển vào mùa hè. Một dòng nước biển trong trong vắt, mát lạnh , bạn có thể đắm mình xuống biển, một cảm giác quá tuyệt vời cho những ngày hè oi bức này.

Bãi tắm Phạm Văn Đồng- địa điểm tắm biển lý tưởng

Bãi tắm Phạm Văn Đồng- địa điểm tắm biển lý tưởng

3. Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà từ lâu đã nổi tiếng với các bãi biển sạch đẹp bậc nhất thành phố. Khi nhắc đến bãi Bụt, bãi Bắc, bãi Nam, bãi Tiên Sa … bạn có thể hình dung đến những bãi biển dài với bờ cát xốp mịn, mặt biển khá êm so với 2 bãi biển trên, đặc biệt nước trong đến tận đáy là điều khiến du khách cảm thấy thích thú nhất khi dừng chân ở các bãi tắm này.

Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà với nét đẹp hoang sơ

Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà với nét đẹp hoang sơ

4. Bãi tắm Bắc Mỹ An

Bắc Mỹ An là nơi sở hữu với số lượng nhiều bãi tắm đẹp có tiếng gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama. Các bãi tắm này đều có dòng nước trong veo với nước biển xanh mát và bãi cát mịn.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An

5. Bãi tắm Non Nước

Bãi tắm Non Nước nằm khu vực thắng cảnh nổi tiếng Ngũ Hành Sơn, cách khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên đây là biển tuyệt vời nếu bạn chưa đến đây.

Bãi biển Non Nước rộng và đầy nắng

Bãi biển Non Nước rộng và đầy nắng

Bạn sẽ được đi thuyền trên dòng sông Cổ Cò và khám phá quang cảnh xung quanh, hòa mình vào thiên nhiên và tạm bỏ lại cái nắng chói chang của mùa hè ở sau lưng.

Xem thêm Lễ hội Quan Thế Âm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 

 
 

Share this Post