Du lịch Cô Tô – Cô Tô hứa hẹn mùa du lịch “bội thu”

Không chỉ quyến rũ du khách du lịch Hà Nội-Hạ Long bởi vẻ đẹp như thơ của thiên nhiên và nguồn tài nguyên biển dồi dào mà Cô Tô ( Quảng Ninh ) còn tạo ấn tượng bởi những hành dộng , nỗ lực cụ thể ,không để xảy ra cảnh tượng níu kéo khách của hệ thống du lịch , không để hình ảnh ăn xin làm mất mỹ quan cũng như phiền lòng du khách… Các món ăn tại nhà hàng nơi đây luôn đảm bảo tươi ngon , giá cả hợp lý. Bên cạnh đó , huyện đảo này còn liên tục đầu tư cơ sở hạ tầng , trang thiết bị phục vụ du khách một cách tốt nhất.

Bãi biển Cô Tô

Bãi biển Cô Tô – Du lịch Cô Tô giá siêu rẻ

Chính nhờ vậy nên nhiều năm qua , Cô Tô luôn lôi cuốn khá đông du khách , trong đó đáng kể là giới trẻ và khách quốc tế. Năm 2011 , lượng du khách tới đảo đạt hơn 10 nghìn lượt. Một trong những lý do  khiến lượng khách tới Cô Tô tăng là việc hệ thống tàu cao tốc tuyến Vân Đồn – Cô Tô đi vào hoạt động , rút ngắn bài quãng thời gian ra đảo chỉ còn từ 1 , 5-2 giờ đồng hồ , thay vì mất 3-4 giờ như vài năm trước. Năm 2012 , Cô Tô đặt mục tiêu đón từ 12-15 ngàn lượt khách và trong mai sau gần nơi đây sẽ trở thành trung tâm du lịch cao cấp , sinh thái , nghỉ dưỡng , nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo.

Để thực hiện được mục tiêu đề ra cũng như gây được ấn tượng thuận hoà đối với du khách khi đặt chân đến Cô Tô , thời gian qua , lãnh đạo và dân chúng huyện Cô Tô đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc tạo phong cảnh môi trườngcủa đảo: tăng cường Công việc quản lý , tổ chức các hoạt động lao vụ , trong đó coi trọng lao vụ cộng đồng nhằm tạo cho du khách những trải nghiệm thích. Chẳng hạn như du khách có khả năng đăng ký tham dự các loại hình du lịch homestay, tự mình làm món Ruốc lỗ Hạ Long hoặc trở thành ngư gia đích thực cùng đi cá cược trên biển…

 
 

More Posts in Du lịch Cô Tô

 
 

Share this Post