Lợi ích của giúp việc nhà sáng đi chiều về

Nhiều người quá bận rộn và mệt mỏi với việc dọn dẹp nhà cửa sau những giờ làm việc nhiều áp lực. Chính vì thế những nhu cầu về người giúp việc càng ngày càng cao. Đây là cách giúp tiết kiệm thời gian của bản thân cũng như để mình có nhiều thời gian nghỉ ngơi, dạy dỗ con cái nhiều hơn sau một ngày dài mệt mỏi. Nếu như bạn không muốn thuê giúp việc ở lại ăn ở tại nhà thì dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Dịch vụ này là như thế nào? Lợi ích của dịch vụ ra sao? Trung tâm nào có thể thuê giúp việc nhà sáng đi chiều về chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về là gì?

Hiện nay, nhiều trung tâm môi giới mở ra rất đa dạng các loại hình giúp việc để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng dịch vụ. Nhiều người muốn thuê giúp việc ăn ở tại nhà để tiện chăm sóc con cái và hỗ trợ việc nhà mọi lúc. Nhiều người lại chỉ có nhu cầu giúp việc theo giờ để dọn dẹp vệ sinh. Nhưng cũng có nhiều người muốn thời gian giúp việc dài hơn nhưng lại không cần người giúp việc ở lại. Vậy thì dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về vô cùng hợp ý bạn. Đây là loại hình dịch vụ dường như khắc phục được những khuyết điểm mà hai dịch vụ vệ sinh bên trên gặp phải. Vậy dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về là gì? Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về là hình thức giúp việc chỉ thực hiện trong giờ hành chính và ra về ngay vào buổi chiều tối. Loại hình này là một trong những loại hình giúp việc mới và được tìm kiếm trong những năm gần đây. Khách hàng có thể chủ động đặt lịch để thuê dịch vụ bất cứ khi nào có nhu cầu.

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

So với các dịch vụ giúp việc truyền thống hay theo giờ, dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn. Ngày nay, người giúp việc theo dạng dịch vụ này được đòi hỏi khá cao về khả năng chuyên môn. Với mức độ phát triển của cuộc sống ngày nay, tin chắc rằng trong tương lai loại hình dịch vụ ngày ngày càng được phát triển mạnh hơn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc sáng đi chiều về

Với những người bận rộn nhưng luôn mong muốn căn nhà của họ được sạch sẽ gọn gàng khi trở về thì dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về là vô cùng hợp lý. Đây được xem là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai cho nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc với những lợi ích mà chúng đem đến.

Giúp bạn cân bằng được giữa công việc với nội trợ

Khi bạn là người phụ nữ vừa muốn phát triển sự nghiệp riêng mà vừa muốn căn nhà của mình luôn được gọn gàng sạch sẽ, mọi công việc nội trợ được hoàn thành trước khi mọi người trong gia đình sum vầy vào buổi tối thì bạn nên thuê người giúp việc sáng đi tối về. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Cân bằng cuộc sống tốt hơn mà không cần phải gồng gánh ôm đồm quá nhiều thứ.

Không gian sống được giữ gìn sạch sẽ

Khi thuê giúp việc sáng đi chiều về, không gian sống của bạn sẽ luôn được gọn gàng, ngăn nắp. Thử hỏi nếu như sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về căn phòng bừa bộn thì bạn có tâm trạng thoải mái được không? Nhiều gia đình cũng vì những việc nhà, vì không có thời gian chăm sóc gia đình mà trở nên xa cách, căng thẳng hơn. Thế nên việc thuê giúp việc nhà dọn dẹp nhà cửa không chỉ giúp cho không gian sống được sạch sẽ mà còn giúp tâm trạng của mỗi thành viên tron gia đình được thoải mái, dễ chịu hơn. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ an tâm khi không cần phải tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không gian sống.

Có nhiều thời gian quan tâm đến bản thân, gia đình, bạn bè

Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong ngày cho bản thân. Các cụ có câu “thời gian là vàng” Thay vì phải dọn dẹp nhà cửa sau một ngày làm việc mệt mỏi, không được xả stress mà bản thân còn thêm bực dọc vào người thì bạn có thể thuê người giúp việc, thời gian còn lại bạn nên tận hưởng để nghỉ ngơi, dành cho việc chăm sóc bản thân, quan tâm hơn tới cha mẹ, con cái. Mọi thứ được giải quyết dễ dàng, tinh thần cũng trở nên thoải mái. Giúp bạn nhìn mọi việc xung quanh cũng dễ chịu và có cách xử lý hiệu quả hơn.

Giữ được sự thoải mái, riêng tư

Khi thuê giúp việc nhà sáng đi chiều về thì khi bạn đi làm, họ sẽ tới và tiến hành dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa. Buổi tối khi bạn và những thành viên trong gia đình trở về thì người giúp việc nhà sẽ rời đi và trả lại không gian riêng tư. Thay vì chọn giúp việc truyền thống phải bao ăn ở sẽ tốn không gian diện tích trong nhà, không có được sự riêng tư của gia đình cũng như chi phí phải trả lương nhiều hơn thì thuê một người giúp việc nhà sáng đi chiều về vô cùng thuận tiện cho chủ nhà.

Trung tâm môi giới giúp việc nhà sáng đi chiều về

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới người giúp việc nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín và chất lượng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng qua những người thân quen, tham khảo đánh giá người sử dụng cũng như phải có những tiêu chí nhất định đối với trung tâm để đảm bảo được sự uy tín.

 • Có thông tin, trụ sở và phương thức liên hệ rõ ràng
 • Đảm bảo chính sách công khai minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tuyệt đối
 • Chất lượng người giúp việc tốt, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như phẩm chất đạo đức, trung thực thật thà, nhiệt tình, yêu công việc
 • Có cơ sở vật chất, đồ nghề riêng dành cho người giúp việc, đảm bảo cho công việc được hoàn thành một cách tốt nhất
 • Được nhiều người tin dùng và biết tới, để tạo được niềm tin của khách hàng là một việc vô cùng khó thế nhưng khi đã có chỗ đứng trên thị trường thì đó là một trung tâm đáng tin cậy.
 • Không yêu cầu chuyển khoản hay đặt cọc trước, tư vấn uy tín không mất bất kì chi phí nào chỉ cần thanh toán tiền môi giới.
 • Có thỏa thuận hợp đồng rõ ràng, nếu không ưng ý có thể đổi người giúp việc. Người giúp việc phải có lai lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Để tìm được một trung tâm uy tín đáp ứng những nhu cầu trên thì khách hàng phải tham khảo khá nhiều. Hơn nữa còn có khả năng bị lừa đảo bới hiện nay có quá nhiều trung tâm ma mọc lên, nếu vậy thì khách hàng có thể tham khảo trung tâm môi giới giúp việc Hồng Doan. Đây là một trung tâm uy tín có chỗ đứng lâu năm trên thị trường giúp việc, trung tâm được nhiều người tin dùng và đã giúp hàng trăm nghìn người khó khăn tìm được việc làm, những người chủ nhà thì tìm được người giúp việc ưng ý.

Giới thiệu về giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan là một trung tâm lâu năm trong lĩnh vực giúp việc. Trung tâm được thành lập bởi một người phụ nữ nhân hậu tốt bụng, đó là giám đốc Hồng Doan. Đồng cảm với những hoàn cảnh người phụ nữ khó khăn tại các vùng quê nghèo nên bà đã thành lập trung tâm với mong muốn giúp đỡ họ tìm được một công việc ổn định kiếm ra thu nhập để nâng cao cuộc sống. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trung tâm giúp việc Hồng Doan với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giúp việc Hồng Doan

Đội ngũ giúp việc Hồng Doan

Dịch vụ giúp việc Hồng Doan cam kết

 • Người dịch vụ có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Phẩm chất đạo đức tốt, không tiền án tiền sự, đảm bảo về mặt sức khỏe để làm việc và không mắc các bệnh về truyền nhiễm.
 • Được phỏng vấn để lựa chọn kỹ càng, được đào tạo về nghiệp vụ một cách bài bản để phù hợp với từng loại hình dịch vụ giúp việc đảm bảo người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Được đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi.
 • Hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian 1 tháng. Đổi người lần thứ nhất trung tâm sẽ hoàn trả 800.000 đ. Đổi người lần thứ 2 hoàn trả lại 400.000 đ.
 • Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được.
 • Thỏa thuận lương phù hợp với đôi  bên giữa người giúp việc và khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên, không để vấn đề tồn động nếu xảy ra những việc không mong muốn.
 • Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Các công việc của người giúp việc sáng đi chiều về

 • Làm tất cả các công việc theo yêu cầu của chủ nhà trong giờ cố định: chăm sóc người ốm, người già, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ quần áo, đưa đón trẻ đi học… giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc khác.
 • Đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng sạch sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.
 • Cam kết làm việc đúng và đủ số giờ, đảm bảo hoàn thành tốt công việc và yêu cầu gia chủ đề ra, trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0914 576 633 & 0384 128 833 & 024 6259 6091

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Như vậy hẳn bạn đã có cho mình những kiến thức, thông tin nhất định để tìm cho mình một người giúp việc nhà sáng đi chiều về ưng ý. Dù là tìm người giúp việc thông qua trung tâm hay giới thiệu người quen thì bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng để đảm bảo cho gia đình được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, không gặp phải những trường hợp trộm căp, bạo hành….Chúc bạn sớm tìm được một người giúp việc ưng ý.

>>Xem thêm

Thuê xe máy Đà Nẵng tại Motorbike, địa chỉ uy tín cho dân phượt

Top 8 bãi tắm biển Cù Lao Chàm được du khách yêu thích nhất năm 2022

Công ty du lịch Khát Vọng Việt mua lại thương hiệu và website Toursimshikoku.org

 
 

More Posts in Giúp việc

 
 

Share this Post