Thuê người giúp việc theo giờ để tránh chồng tòm tem

Hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ đang được các gia đình ưa chộng sử dụng. Nhiều gia đình không có nhiều việc để người giúp việc làm, cũng là để giảm chi phí. Nhiều nhà tìm người giúp việc nhưng không ưng ý, hay khó chịu khi sống chung với người giúp việc.  Những gia đình có người chồng cặp bồ với osin trẻ  cũng chẳng thiếu  nên nhiều người mới tính thuê người giúp việc theo giờ để đề phòng chuyện chồng mình bồ bịch với osin. Chi tiết xem tại trungtamnguoigiupviec.com/kinh-nghiem/chong-toi-tu-tim-osin-tre-ve-de-lam-bo-nhi/

Thuê người giúp việc theo giờ để tránh chồng tòm tem

Thuê người giúp việc theo giờ để tránh chồng tòm tem

Chị Hòa ở Lạc Long Quân, Hà Nội mới thuê một cô giúp việc để đỡ đần chị việc nhà và giúp chị chăm con, nhưng chỉ được một 2 tuần là chị phải cho nghỉ vì không yên tâm về người chồng có tính lăng nhăng của mình . Trước kia chị cũng đã từng thuê osin nhưng nhiều lần phải chịu ấm ức vì chồng bênh osin hơn cả vợ.   Dù cho chị nói thế nào nhưng chồng chị vẫn không tin mà vẫn cứ bênh osin chằm chặp mà không thèm nghe vợ nói từ đó nên chị mói tính thuê giúp việc theo giờ.

 

Chị định cho gửi con ra nhà trẻ, nhưng mọi chuyện cũng chẳng đơn giản như chị nghĩ.  Buổi sáng chị phải dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng con, đồ ăn cho bé thì cầu kì hơn người lớn. Sau đó chuẩn bị đưa con đi nhà trẻ. Đến chiều chị phải rời cơ quan sớm để về đón con. Thường thì các mẫu giáo tan học rất sớm.  Về nhà chị lại phải tắm giặt cho con và đi chợ nấu ăn cho cả nhà.

Công việc ở cơ quan khiến chị đủ mệt mỏi rồi đằng này về nhà lại đâm đầu vào việc phục vụ cho chồng con. Anh chồng chị chẳng nhờ được tý nào.

Mới có một tuần thôi mà chị phờ phạc đi trông thấy. Tâm sự với bạn bè ở cơ quan có người giới thiệu cho chị hình thức thuê người giúp việc theo giờ.   Hằng ngày người giúp việc làm cho chị khoảng 3 tiếng gồm các công việc như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, đón cháu ở mẫu giáo về.

Mỗi giờ chị trả cho người giúp việc 15.000 đồng/ giờ, mỗi ngày chị trả cho người giúp việc 45.000 đồng, tính ra một tháng chưa đến triệu rưỡi mà nhà cửa vẫn sạch sẽ, cơm canh đầy đủ.

.

.

Phố Cổ là một địa điểm du lịch rất được ưa thích hiện nay. Đến với phố cổ thì không thể bỏ qua những món ăn vặt được. Không phải ai cũng biết những món ăn ngon ở Phố cổ , hãy tìm hiểu những món ngon khi du lịch Phố cổ ở đây  Các món ăn vặt ở Phố Cổ 

 

 
 

More Posts in Thông tin việc làm

 
 

Share this Post