Công ty du lịch tư vấn du lịch hè cho gia đình bạn

Làm sao để có được những ngày nghỉ bên gia đình vừa vui lại vừa tiết kiệm, nhất là giúp con bạn có được những ngày hè bổ ích? Bạn thử tham khảo những gợi ý sau khi chuẩn bị lên kế hoạch đi nghỉ ngơi du lịch hè 2014 này.

Trước khi đến tham quan bất kỳ địa điểm nào, nhất là đi du lịch nước ngoài, hãy tìm hiểu thật kỹ giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi (nếu có) ở đó. Nhờ nắm được giá cả, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình; đặc biệt trong dịp hè, thường có rất nhiều công viên, điểm tham quan vui chơi có chế độ giá đặc biệt cho trẻ em. Nếu gia đình bạn tự tổ chức kỳ nghỉ và dự định tham quan nhiều địa điểm thì việc tham khảo thông tin này sẽ giúp bạn có được một lịch trình hợp lý, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Công ty du lịch tư vấn du lịch hè cho gia đình bạn

Công ty du lịch tư vấn du lịch hè cho gia đình bạn

Cùng bàn bạc với con
Hãy cho con bạn biết giá cả ăn uống ở nhà hàng, giá thuê phòng, mua vé tham quan… Bằng cách này, con bạn sẽ được cùng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của gia đình. Cũng có thể nhờ đó mà con bạn biết cách tính toán chi tiêu, học cách tiết kiệm, bỏ được thói quen tiêu xài hoang phí. Quan trọng nhất là con bạn hiểu và trân trọng giá trị của đồng tiền. Đó chính là bài học đáng quí nhất mà bạn có thể dạy cho con ngay trong kỳ nghỉ gia đình.

Cắm trại thay tour 
Tour du lịch hiện nay được thiết kế ngày một đa dạng. Tuy nhiên, nếu không thích du lịch theo tour vì ít nhiều sẽ bị gò bó, không làm chủ được chương trình thì bạn có thể tự thiết kế tour cắm trại giữa núi rừng cho riêng gia đình bạn. Hình thức du lịch này vừa đảm bảo cả gia đình có được những giây phút riêng tư bên nhau, vừa chủ động được chương trình vui chơi, lại vừa giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí như: ăn uống, thuê phòng, phí dịch vụ…

Liên kết với gia đình khác
Một cách rất hữu hiệu nữa để tiết kiệm chi phí là “rủ rê” họ hàng hay hàng xóm, bạn bè đồng hành cùng gia đình bạn. Nhờ vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê phòng, ăn uống và vận chuyển rất nhiều. Đây là hình thức du lịch rất thích hợp với các gia đình trẻ cùng một thế hệ vì mọi người sẽ có nhiều điểm tương đồng về sở thích. Tuy nhiên, để tránh những rắc rối về chuyện tiền bạc có thể phát sinh làm kỳ nghỉ mất vui, bạn và các gia đình thành viên chuyến đi phải bàn bạc kỹ lưỡng, sòng phẳng trước khi khởi hành. Nhờ vậy mọi người sẽ có được những ngày nghỉ vui vẻ thay vì những kỷ niệm buồn về chuyện tiền nong!

công ty du lịch uy tín tại Hà Nội xin gợi ý địa điểm du lịch hè 2014 – du lịch Tam Đảo 2 ngày:

Thiên nhiên ban tặng cho Tam Đảo một món quà vô giá, đó là nền khí hậu đặc trưng mà không nhiều địa danh trên đất nước Việt Nam có được. Khái niệm Khu nghỉ mát (KNM) có lẽ bắt đầu hình thành từ đầu thế kỷ XIX – thời điểm người Pháp phát hiện và xây dựng hơn 100 toà nhà, biệt thự cao cấp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, có đủ các loại hình vui chơi giải trì thời bấy giờ: Sân quần vợt, phòng chiếu bong, bể bơi, công viên, vườn hoa, cây cảnh… phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của quan chức cai trị người Pháp và tầng lớp giàu có thời bấy giờ. Tam Đảo được biết đến là khu nghỉ mát, điều dưỡng và thắng cảnh nổi tiếng miến Bắc Việt Nam thời Pháp thuộc.

Khu du lịch núi Tam Đảo 2014 cách Hà Nội 86km với khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày; khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ. Mùa du lịch đẹp nhất trong năm ở Tam Đảo là vào mùa Hè. Thiên nhiên và dấu vết thời gian đã ban tặng cho Tam Ðảo một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núiTam Đảo là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình thân yêu của mình và cắm trại giữa núi rừng.

Vuongloan

 
 

Share this Post