Đi du lịch Thái Lan xem show diễn Pê đê độc đáo

Đến với đất nước Thái Lan, bạn sẽ cảm nhận được sự trang nghiêm của chùa Vàng, sự bất ngờ khi khám phá Công viên Safari. Nhưng còn một nơi cũng hết sức thú vị dành cho bạn là Show biểu diễn pê đê hết sức đặc sắc của đất nước này.

Chắc hẳn khi nhắc đến Thái Lan, nhiều người đều biết đến show diễn pê đê này- những tiết mục được biểu diễn từ những người chuyển giới. Một khi đã đi du lich Thái Lan, bạn không nên bỏ qua Pattaya – nơi thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Một trong những điểm nhấn của Pattaya là những show diễn Cabaret – một loại hình nhạc kịch do những vũ công chuyển giới biểu diễn. Hầu hết các du khách nước ngoài khi đến Việt Nam đều cố gắng một lần xem các chàng trai chuyển giới biểu diễn và múa hát trên các sân khấu rực rỡ ánh đèn. Dưới đây là một số show diễn nổi tiếng của người đồng giới ở Thái Lan:

Xem show diễn Pê đê khi đi du lịch Thái Lan

Alcazar Show: đây là show diễn nổi tiếng, được trình diễn trong một nhà hát có sức chứa khoảng 500 người. Các vũ công ngoài ngoại hình còn có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp  gồm: ca múa nhạc và kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi. Du khách đến đây sẽ tìm được một chút sôi nổi của nhạc phương Tây, một chút trầm lắng của giai điệu Trung Hoa, múa bụng Ấn Độ và cả những bài hát Việt Nam được bàn bè trên thế giới tán thưởng rất nồng nhiệt.

Xem show diễn Pê đê khi đi du lịch Thái Lan

Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công được tuyển chọn rất kỹ về ngoại hình với trang phục rất lộng lẫy.Show diễn này rất độc đáo với những tiết mục được dàn dựng rất công phu, âm thanh ánh sáng hoàn hảo. Show diễn này có một đặc điểm rất thú vị là tùy theo lượng khách vào từng thời điểm chủ yếu đến từ nước nào, các tiết mục sẽ được dàn dựng để phục vụ người xem của nước đó. Bạn sẽ rất bất ngờ khi được xem những cô gái chuyển giới với áo dài, đội nón múa hát một bài tiếng Việt nào đó. Mỗi show diễn kéo dài 2 tiếng với giá vé từ 320.000 – 390.000 vnd. Sau giờ diễn, du khách có thể lên chụp hình với những diễn viên với giá 2USD/tấm.

Simon Cabaret là show diễn được dàn dựng tỉ mỉ, dàn vũ công chuyên nghiệp. Mỗ tối có 3 show diễn với giá vé từ 320.000 – 450.000 vnd. Show này thu hút rất nhiều người từ khắp nơi trên Thế Giới về xem. Họ không những xem nhưgx màn trình diễn mang đậm bản sắc dân tộc Thái Lan mà còn xem những nghệ sĩ chuyển giới Thái Lan biểu diễn những tiết mục truyền thống của những nước khác.

Nguồn: Dulichghep.vn

 
 

Share this Post