Khu bảo tồn Hòn Mun Nha Trang

Khu bảo tồn Hòn Mun Nha Trang là dự án đầu tiên được hình thành ở Việt Nam do Bộ Thủy sản, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và IUCN – Tổ chức bảo tồn thiên nhiên Thế giới thực hiện. Dự án do Quỹ Môi trường toàn cầu thông qua Ngân hàng thế giới; Chính phủ Hoàng Gia Đan Mạch thông qua DANIDA và IUCN – Tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới tài trợ, cùng với vốn đối ứng của chính phủ Việt Nam.

Khu bảo tồn biển Hòn Mun Nha Trang

Khu bảo tồn biển Hòn Mun Nha Trang

Khu bảo tồn biển Hòn Mun thuộc vịnh Nha Trang bao gồm hệ thống các đảo lớn nhỏ, xinh đẹp như Hòn Tren, Hòn Tằm, Hòn Miễu, Hòn Mun, Hòn Vung, Hòn Cau, Hòn Rơm, Hòn Nọc và các vùng nước xung quanh. Diện tích khu bảo tồn rộng 160 km2, trong đó 38 km2 mặt đất và khoảng 122 km2 vùng nước xung quanh các đảo.

Bạn đọc có thể tới khám phá Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang trong chuyến du lịch Nha Trang hấp dẫn và thú vị.

Khám phá khu bảo tồn biển Hòn Mun

Khám phá khu bảo tồn biển Hòn Mun

Khu bảo tồn biển Nha Trang cho thấy Hòn Mun là nơi có rạn san hô phong phú và đa dạng nhất Việt Nam. Nó có tầm vóc quốc tế vì nó có số loài tương tự như ở trung tâm thế giới về đa dạng san hô ở khu vực ấn Độ- Thái Bình Dương. Tại đây người ta cũng đã tìm thấy 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng trên thế giới.

Đến với Tour Nha Trang giá cực rẻ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá những điều thú vị, tuyệt vời tại khu bảo tồn biển này. Chắc chắn sẽ mang đến cho du khách kì nghỉ lý thú với những trải nghiệm tuyệt vời trên những bãi biển tuyệt mỹ.

 
 

Share this Post