Hương vị mới lạ cho đêm Giáng sinh

Đến hẹn lại lên, bước vào mùa lễ hội, các khách sạn, resort hàng đầu tại Việt Nam lại mang đến cho thực khách nhiều bất ngờ với những thực đơn độc đáo, mới lạ. Chúng tôi giới thiệu những đột phá mới trong ẩm thực do các đầu bếp nổi tiếng đã dày công chế biến dành tặng du khách trong mùa Giáng sinh.

Bánh khúc cây nhân mứt mâm xôi

Giáng sinh năm nay, bếp trưởng tại khách sạn Sofitel Plaza Hanoi sẽ dành tặng thực khách món bánh khúc cây nhân mứt mâm xôi vô cùng đặc sắc. Đối với người phương Tây, Giáng sinh không thể thiếu món ăn truyền thống này – tượng trưng cho sự bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi thiên tai và sự xâm nhập của ma quỷ. Hình ảnh cả gia đình quây quần bên cây thông lấp lánh, hồi hộp mở quà và cùng thưởng thức bánh khúc cây như biểu tượng của sự đoàn tụ, hạnh phúc và an lành.

amthuc_5

Tuy không phải là món bánh truyền thống của người Việt Nam nhưng nhiều năm gần đây, cứ mỗi độ Giáng sinh về, bánh khúc cây ngày càng được yêu thích bởi hương vị thơm ngon cùng ý nghĩa tuyệt vời của nó. Năm nay, không chỉ là sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp bánh nướng xốp đầy tinh tế hòa quyện nhân kem bơ ngọt ngào vị quả mâm xôi mà sự đặc biệt còn ở lớp trang trí được truyền cảm hứng từ món nem truyền thống của người Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và cả gia đình một lễ Giáng sinh ngập tràn sự ngạc nhiên và hứng khởi.

Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi

01 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04. 3823 8888

 
 

Share this Post