Ghẹ om rau muống – món ăn độc đáo cho tour du lịch Đồ Sơn hè 2015

Ghẹ om rau muống là một trong những đặc sản khá là độc đáo và ngon lành tại Đồ Sơn.

Ghẹ om rau muống được làm từ món rau muống giòn Đồ Sơn và những con ghẹ mập mạp tươi được các nhà hàng chọn lọc rất kỹ càng.

Rau muống Đồ Sơn

Rau muống Đồ Sơn

Điều đặc biệt hơn nữa cho món ghẹ om rau muống là nguồn nước để nấu món ăn này được lấy từ Suối Rồng. Con suối này là mạch nước ngầm trong dãy sông Cửu Long Sơn chảy quanh năm phía gần với đình Ngọc Xuyên. Dòng nước nơi đây chỉ chảy ở một mức độ vừa phải chứ không phải là xối xả ào ạt như ở những nơi khác do vậy mà người Đồ Sơn họ quan niệm nếu sử dụng nước nguồn từ núi Mẹ thì sẽ có được nhiều điều may mắn và rất tốt cho sức khỏe.

Click https://tapchidulich.info/am-thuc/nem-nuong-da-lat/ bạn sẽ đọc được bài viết về món nem nướng Đà Lạt siêu ngon bạn nhé.

Nhìn nồi ghẹ om bốc khói, rau muốn xanh mướt có điểm xuyết những miếng ghẹ trắng tinh thơm béo ngậy quyện chắc chắn sẽ là món ngon khiến bạn lưu luyến mãi vùng biển này cho mà xem.

Ghẹ om rau muống Đồ Sơn

Ghẹ om rau muống Đồ Sơn

Ghẹ ngon cùng với rau muống giòn và nước Suối Rồng chính là những gia vị thần thánh làm nên nồi canh ghẹ om rau muống cục kì ngon lành khiến bất cứ du khách nào đi du lịch Đồ Sơn hè 2015 cũng muốn thưởng thức.

 
 

Share this Post