Thác bạc – Thiên đường lý tưởng cho du lịch Sapa hè 2015

Sở dĩ Thác Bạc được mệnh danh là thiên đường khám phá tuyệt vời cho tour du lịch Sapa mùa hè là vì dòng thác này sẽ mang đến cho bạn một không khí cực kì mát lành xua tan hoàn toàn cái oi bức ngột ngạt của mùa hè nơi thành thị.

Thác bạc Sapa

Thác bạc Sapa

Dòng Thác Bạc trắng xóa đổ xuống từ độ cao hơn 200 mét dưới chân đèo Ô Quy Hồ huyền thoại, đến với Thác Bạc bạn không chỉ được nghe tiếng thác đổ xối sả mà còn được nghe cả tiếng chim hót thảnh thót, tiếng lá cây xào xạc quả thực là một không gian đầy chất bồng lai tiên cảnh.

Click here đọc về các món ngon từ cả mèo Sapa 

Thác Bạc hùng vĩ nên thơ với sương và hơi nước dường như quyện vào nhau khiến trời đất mờ mịt và đâu đó, bạn sẽ thấy những cô gái dân tộc địu con hay là đèo gùi hay là hình ảnh chàng thanhh niên đang đi rừng hoặc là cảnh lãng mạn đôi trai gái đang tâm sự cùng nhau.

Thác bạc Sapa nhìn từ xa

Thác bạc Sapa nhìn từ xa

Dừng chân bên Thác Bạc trong tour du lịch Sapa hè bạn hãy thả hồn mình, lắng nghe tiếng lòng sẽ thật thoải mái và sảng khoái biết bao

Nhấp link https://tapchidulich.info/am-thuc/chao-luon-chuan-nhat-phai-an-o-sapa/ để đọc về món cháo lươn nổi tiếng Sapa nhé bạn.

 
 

Share this Post