Du lịch Singapore thưởng thức Ice kachang mát lạnh

Ice kachang là món tráng miệng được làm từ những viên đá bào nhỏ mát lạnh được phủ một lớp siro mà sắc và được ăn bằng tay, nếu bạn đi du lịch Singapore từ Hà Nội thì đừng ngạc nhiên với cách ăn món này nhé.

Ice kachang Singapore

Ice kachang Singapore

Ngoài ra thì món ice kachang thì được kiểu chế biến theo kiểu hiện đại với thạch và đậu đỏ thêm bắp ngọt và hạt cọ nữa sau đó thì người ta sẽ phục vụ trong một chiếc tô hoặc là cốc cao để tạo hình chóp núi độc đáo

Ice kachang còn được sáng tạo thêm khi được dùng với rượu Cocktail, món thạch lô hội hay là được trang trí thêm bằng chocolate hoặc là sầu riêng tươi đảm bảo thỏa mãn mọi thực khách sành ăn nhất.

Link https://tapchidulich.info/du-lich/du-lich-singapore-kham-pha-den-tho-sri-thandayuthapani/ sẽ giới thiệu bạn biết đền thờ Sri Thandayuthapani của Singapore.

Ice kachang Singapore

Sự sáng tạo cho món Ice Kachang

Ice kachang cực kì thú vị khi toàn bộ nguyên liệu được giấu kín dưới đá bào và khi ăn thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đào bới lớp đá này để tìm những món ngon bên dưới.

Khi đi du lịch Singapore (chi tiết❤️) thì địa chỉ phục vụ món Ice Kachang hay ho nhất cho bạn là ở Trung tâm ăn uống Maxwell Road thuộc Chinatown bạn nhé.

Lưu ý nhỏ là cách ăn Ice Kachang là bạn phải ăn thật là rậm rãi nếu không bạn sẽ thấy rất lạnh đó bạn ạ

Xem thêm Những tour du lịch Tết Ất Mùi hot nhất

 
 

Share this Post